Rechercher
  • bepkhetanvietson

Hệ Thống Gas Công Nghiệp Cần Sử Dụng Loại Van Nào?

Dù là sử dụng gas dân dụng hay hệ thống gas công nghiệp, thì van gas vẫn là bộ phận không thể thiếu được. Nếu thiếu đi thiết bị này hệ thống gas sẽ không còn được hoàn chỉnh. Cũng như việc nấu nướng sẽ bất tiện. Là một bộ phận quan trọng trong hệ thống gas nhưng nhiều người không biết. Do đó chúng tôi chia sẻ cho các bạn bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn van gas là gì? Vai trò van gas trong hệ thống gas công nghiệp.Van gas là gì? Vai trò trong hệ thống gas công nghiệp

Nếu bạn chưa biết van gas là gì? Thì đó là bộ phận dùng để điều áp gas trong quá trình sử dụng. Van gas hay còn có tên gọi khác là van điều áp chính với chức năng giúp giảm áp suất gas chứa trong bình khi đang ở mức rất cao. Van giúp duy trì ổn định áp suất đưa vào ống dẫn gas ra bếp phục vụ nhu cầu chế biến thức ăn.

Cùng tìm hiểu 2 loại van gas thông dụng hiện nay

Van gas trong hệ thống công nghiệp có nhiều loại, mỗi loại có chức năng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu 2 loại van gas dưới đây để biết nên chọn loại nào cho phù hợp.

Van một chiều là sản phẩm có lượng tiêu thụ ngày càng lớn với chức năng bảo vệ đường ống dẫn. Đây là thiết bị van công nghiệp chỉ cho dòng lưu chất đi qua vị trí van theo hướng nhất định mà không cho phép đi qua van theo hướng ngược lại. Do đó van một chiều với chức năng bảo vệ các thiết bị trong hệ thống đường dẫn hoạt động một cách tốt nhất.

Van 2 chiều còn được gọi là van chặn, van khóa. Là một loại van công nghiệp cho phép dòng chảy đi qua theo 2 chiều ngược nhau. Có thể là van cổng, van bướm hoặc van bi. Những loại van cho phép dòng chảy của lưu chất đi qua ở cả hai chiều và dĩ nhiên là nó cũng có thể ngăn dòng chảy đi qua. Van 2 chiều thì cho phép gas lưu thông theo 2 chiều tạo sự thuận tiện hơn.

Đây là loại van chính trong hệ thống gas công nghiệp,ngoài ra còn nhiều loại van khác mà mọi người cần biết để có thể vận hành hệ thống gas đạt chất lượng tốt nhất. Muốn mua van hay lắp đặt, thi công hệ thống gas công nghiệp thì liên hệ Tân Việt Sơn, đơn vị cung cấp gas chất lượngCông Ty TNHH TM-XD-DV Tân Việt Sơn – TaViSo

Chuyên: Cung cấp gas công nghiệp, gas cho nhà hàng, gas cho khách sạn, gas quán ăn, gas cho khu công nghiệp, gas cho bếp ăn, gas cho bệnh viên, gas cho trường học, gas gia đình, và gas theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt, sản xuất bếp gas thương hiệu Taviso độc quyền cùng phụ kiện bếp gas chính hãng.

Địa chỉ kho: 199M Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

Hotline/SMS/Zalo/Viber: 0938 430 630

Điện thoại: 028 37 446 330 (văn phòng) – 0833.668.996 (đặt gas)

Email: tanvietson.tvs@gmail.com

Wesbite:www.TanVietSon.com

Xem thêm:

Hệ thống gas công nghiệp

Mẹo hay giúp sử dụng bếp khè hiệu quả

Nên chọn thương hiệu gas nào đảm bảo chất lượng

Bình gas có trọng lượng bao nhiêu

4 vues0 commentaire